Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » Dịch Vụ » Thẩm Mỹ-Y Tế

Giải pháp thẩm mỹ cho răng cửa bị thưa

Thứ tư - 30/01/2019 02:06 - Người đăng bài viết:  kim linh 

Vấn đề răng cửa bị thưa phải làm sao hiện nay trong nha khoa có một số kỹ thuật để khắc phục vấn đề này cực kì hiệu quả, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chức năng hoàn hảo cho răng.

Răng cửa thưa phải làm sao?

Răng cửa thưa có thể do nhiều nguyên nhân như bẩm sinh (răng nhỏ, hàm rộng, thiếu răng, răng mọc ngầm…), thói quen xấu lúc nhỏ (đẩy lưỡi, mút môi…) hoặc cũng có thể do bệnh lý sai khớp cắn.
hai răng cửa bị hở
Khi răng bị thưa phải làm sao, bạn có thể lựa chọn nhiều cách khắc phục, tùy vào tình trạng răng, nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện bản thân. Bọc răng sứ, niềng răng đều có thể chữa trị khe răng thưa. Tuy nhiên, đây là hai kỹ thuật nha khoa khó. Đối với niềng răng, việc này mất nhiều thời gian và kỹ thuật thực hiện phức tạp. Trong khi đó, bọc răng sứ lại buộc phải mài răng thật nên cũng đặt ra những băn khoăn lớn cho người điều trị.
Là phương án mang nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh, không tác động xấu đến răng thật, chi phí thấp, trám răng là phương án được nhiều người lựa chọn nhất cho thắc mắc răng cửa thưa phải làm sao.
Trám răng thưa là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo, gần tương đồng với răng thật cả về tính chất lẫn màu sắc để tạo hình lại các cạnh răng, làm to chiều ngang thân răng để lấp đi khoảng trống giữa các răng. Toàn bộ quá trình thực hiện có thể hoàn tất ngay trong 1 lần hẹn với thời gian chưa đầy 20 phút.

Nha Khoa Kim An Dương Vương là địa chỉ nha khoa uy tín, với thành công của hàng ngàn ca trám răng, mang lại nụ cười tự tin và những cơ hội thay đổi cuộc đời cho rất nhiều bệnh nhân. Tại đây, vấn đề răng cửa thưa phải làm sao của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Thông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên kim linh Tổng 0
Di động : 0909903258
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: TPHCM
Gửi thư đến : kim linh . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ