Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » ÔTÔ

Volkswagen sẽ bán ô tô điện với giá "sốc"

Thứ năm - 29/11/2018 03:36 - Người đăng bài viết:  daybanglaixe01@gmail.com 

Hãng ô tô Đức Volkswagen (VW) dự kiến bán mẫu xe điện với tầm giá có thể khiến nhiều đối thủ "sốc".

Theo Reuters, Volkswagen dự định bán ra chiếc ô tô điện sở hữu mức giá dưới 20.000 euro (khoảng 500 triệu đồng). Hãng này cũng chuyển đổi 3 nhà máy ở Đức sang chế tạo ô tô điện, trong một động thái nhằm khó khăn có những dòng ô tô điện của hãng đối thủ Tesla bổ túc tay lái cầu giấy.

VW và rộng rãi hãng cung ứng ô tô khác đang cần vật lộn để thích nghi có sự thay đổi mau chóng trước các quy định kiểm tra nghiêm nhặt hơn sau vụ gian lận khí thải động cơ xe diesel.

Giám đốc điều hành VW Herbert Diess cảnh báo hồi tháng trước rằng, ngành công nghiệp ô tô của Đức mang thể bị "tuyệt chủng".

Kế hoạch cung ứng ô tô điện của VW sở hữu tên gọi MEB, dự định sản lượng đạt 200.000 chiếc/năm sẽ được đàm đạo tại cuộc họp của Ban kiểm soát vào ngày 16/11 tới.

Một mẫu ô tô khác là ID Aero sẽ được VW sản xuất tại nhà máy chuyên cung cấp cái xe cỡ trung Passat.

Sự đổi thay chiến lược của VW được khởi đầu từ khi mang lệnh cấm các mẫu xe dùng động cơ diesel tại phổ biến tỉnh thành ở châu Âu. Điều này buộc những nhà sản xuất ô tô buộc phải đưa ra phương hướng mới để bảo vệ khoảng 600.000 nghìn việc khiến trong ngành công nghiệp của Đức, trong đó với 436.000 việc khiến tại những hãng sản xuất ô tô và nhà sản xuất linh kiện cho họ.

Cũng theo Reuters, VW cùng có hãng sản xuất ô tô Ford (Mỹ) tiến hành “các cuộc đàm phán thăm dò” về 1 liên minh tăng trưởng xe tự lái, xe điện và hỗ trợ nhau trong việc phân phối và bán hàng trên toàn cầu 450 câu thi lý thuyết b2.

Ford có doanh số bán và lợi nhuận cao ở thị trường Mỹ nhờ phân khúc xe bán tải, trong khi VW lại thống trị thị trường châu Âu trong phân khúc xe con.

Tuy nhiên, hai bên khó có thể thông tin về một thỏa thuận cuối cộng về vấn đề trên tại cuộc họp chiến lược ngày 16/11 tới.

VW và Ford đang phê duyệt tới các thỏa thuận hợp tác trong những lĩnh vực thương mại, tàu điện và xe tự lái. Mặc dù thỏa thuận cuối cộng sẽ không được ban bố tại cuộc họp chiến lược ngày 16/11 tới mà mang thể phải chờ tới cuối năm nay.

 

 

Thông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên daybanglaixe01@gmail.com Tổng 0
Di động : 01232565967
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: 300 hà nội
Gửi thư đến : daybanglaixe01@gmail.com . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ