Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » ÔTÔ

Tesla Track Mode được đồng sáng tạo bởi Randy Pobst

Thứ năm - 22/11/2018 04:41 - Người đăng bài viết:  daybanglaixe01@gmail.com 

Tesla đang dổ siêu phổ biến tiền để tăng sức mạnh cho các chiếc xe của mình. Điều này miêu tả qua hệ thống Track Mode mà Tesla mới giới thiệu trên mẫu xe Model 3 Dual Motor Performance cao cấp của hãng. Được biết, chế độ này giúp loại xe dừng sử dụng hệ thống thăng bằng điện tử tiêu chuẩn mà thay bằng chức năng tự động kiểm soát động lực xe Vehicle Dynamic Control. Hệ thống này có tác dụng giúp mẫu xe nâng cao cao hiệu suất lúc đua học bằng lái xe b2.

Cụ thể, chế độ Track Mode giúp chiếc xe gia nâng cao sự linh hoạt của hệ truyền động điện. Trước đó, Tesla đã chế tác phần mềm để tăng khả năng kiểm soát những vòng quay và mô-men xoắn từ động cơ sớm muộn của xe. Nói bí quyết khác, hệ thống này sẽ ngừng chạy khi xe vào trạng thái Understeer (2 bánh trước bị trượt khi vào cua) và cắt giảm mô-men xoắn của động cơ phía trước.

Tesla Track Mode cũng khiến cho phanh xe cơ động hơn và giúp chủ xe điều khiển dễ hơn khi chỉ chạy chân ga trên đường đua, điều này cũng có lợi cho tuổi thọ của hệ thống phanh. 

Theo hãng EV tại Palo Alto thì chế độ mới này mang tính năng tự động làm cho mát pin và động cơ trước lúc xe lăn bánh, vậy buộc phải xe với thể chạy quá giới hạn nhiệt khi máy nén AC "ép xung". Máy điện trong xe sẽ khiến mát bằng phương pháp coi pin như bộ tản nhiệt.

Theo nguồn tin ô tô từ nhà sản xuất, Tesla Model 3 Dual Motor Performance được cho là với thể nâng cao tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì để cho ra công suất 450 mã lực và 639 Nm mô-men xoắn cực đại.

Tesla Track Mode được đồng sáng tạo bởi Randy Pobst - tay đua cầm lái mẫu Model 3 Dual Motor Performance Track Mode mới ở đường đua Willow Springs trong thời kì 1:21.49. Thành tích này của Model 3 Dual còn vượt qua cả Ferrari 458 Italia (1:22.30). Được biết, dòng xe thể nghiệm sử dụng lốp Pilot Sport Cup 2 và má phanh Brembo.

Như dự báo của Elon Musk, Tesla Model 3 mang xác suất gây ra chấn thương tốt nhất trong toàn bộ cái xe từng được thể nghiệm bởi NHTSA.

Theo tin tức ô tô, Tesla Model 3 đã hoàn hảo vượt qua toàn bộ các bài thử nghiệm va chạm. Hiện tại, sau lúc ban bố toàn bộ dữ liệu, giới ái mộ ô tô phát hiện ra rằng Model 3 thực sự là mẫu xe tương đối mới an toàn nhất từng được thí điểm bởi NHTSA. Tất nhiên, ông Musk đã dự báo trước điều này trong 1 Tweet trước đây.

Trong báo cáo được công bố gần đây, Tesla tuyên bố: "Dựa trên kiến ​​trúc tiên tiến của Model S và Model X, Cục quản lý an toàn liên lạc quốc gia (NHTSA) xác nhận là với xác suất gây ra chấn thương tốt nhất và tốt nhất trang bị hai trong đa số những xe được thử nghiệm, chúng tôi ngoại hình loại Model 3 thành mẫu xe an toàn nhất từng được chế tạo. Giờ đây, Model 3 không chỉ đạt được xếp hạng an toàn 5 sao trong toàn bộ hạng mục và hạng mục phụ, mà những thí nghiệm của NHTSA còn cho thấy rằng xe sở hữu xác suất gây ra chấn thương rẻ nhất trong mọi những xe mà cơ quan an toàn này đã từng thử nghiệm."

 

Vì vậy, Model 3 hiện tại là dòng xe an toàn nhất. Tuy nhiên, 2 cái xe an toàn tiếp theo cũng sẽ là của Tesla. Theo đó, "các thí nghiệm trước đây của NHTSA đối với chiếc Model S và Model X vẫn giữ kỷ lục về xác suất gây ra chấn thương thấp thứ hai và trang bị ba. Điều này giúp cho những mẫu xe Tesla trở nên các loại xe được xếp hạng rẻ nhất bởi NHTSA."

Được biết, NHTSA đã thử nghiệm mẫu Model 3 Long Range Rear-Wheel Drive như là một phần của Chương trình kiểm tra xe mới. Model 3 đã đạt điểm cao trong mỗi hạng mục thử nghiệm. Ngoài ra, Model 3 được thứ đa số công nghệ an toàn mà được NHTSA yêu cầu nên là thiết bị tiêu chuẩn. Điều này với nghĩa rằng bạn sẽ ko nên trả thêm bất cứ giá tiền nào để cái Model 3 vươn lên là an toàn hơn. Do đó, đa số dòng Model 3 đều an toàn như nhau.

 

An toàn luôn luôn điều là tối quan yếu đối sở hữu Tesla, bởi vậy điều này không mang gì ngạc nhiên cả. Vào năm 2013, Tesla Model S đã đạt được điểm số cao từ NHTSA. Bây giờ, sở hữu vẻ như Model 3 một lần nữa đã khiến cho được điều đó bổ túc tay lái ô tô.

Theo NHTSA, các chủ xe của chiếc Model 3 phải vui mừng khi biết rằng về cơ bản, dòng xe họ lái là dòng xe an toàn nhất trên hành tinh.

 

 

Thông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên daybanglaixe01@gmail.com Tổng 0
Di động : 01232565967
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: 300 hà nội
Gửi thư đến : daybanglaixe01@gmail.com . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ