Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » ÔTÔ

Hệ thống mua bán và bảo dưỡng xe ô tô cũ có cam kết

Thứ ba - 12/03/2019 15:16 - Người đăng bài viết:  Nguyễn Luân 

Chúng ta thường gặp khá phổ quát khó khăn lúc muốn mua bán ô tô đã qua dùng hay còn gọi là ô tô cũ. Nhất là việc tậu ô tô cũ là tuyển lựa của hơi nhiều người giả dụ ko muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để sắm xe mới.

 

lúc sắm xe ô tô cũ chúng ta thường phải bỏ ra một thời gian chuyển di để tham khảo các dòng xe, đi đến nơi xem trực tiếp, sau ấy phải nhờ người mang tay nghề để xem máy móc tổng thể của xe, phần nhiều đều mất hồ hết thời gian, ấy là chưa nói không chỉ xem 1 lần là chọn được xe ngay.

 

Nay đã với Anycar đại lý phân phối mua bán ô tô cũ to nhất Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn chấp thuận và an tâm khi chỉ cần một cú click chuột, bạn đã có thể xem gần như rất nhiều các mẫu xe cũ mang rộng rãi chủng mẫu, thông báo kỹ thuật cũng như giá cả của từng xe.

 

nếu bạn muốn tới xem trực tiếp mang thể tới showroom của Anycar với mặt bằng rộng to, Anycar mang thể bằng lòng ký gửi đến hàng trăm loại xe, những xe này đều được kiểm tra xem xét kỹ càng trước lúc nhận tại showroom

 

bên cạnh đó mang quy trình săn sóc xe ô tô cũ khép kín như kiểm chất lượng xe, Bảo dưỡng tu bổ, làm đẹp ô tô, cứu hộ ô tô,... Cộng hệ thống công nghệ hiện đại, năng lực quản trị điều hành, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề cao Anycar tự tín là 1 nhãn hàng mua bán ô tô cũ đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.Từ khóa: Anycar,

Thông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên Nguyễn Luân Tổng 0
Di động : 01648987579
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: 5 Nguyễn Kiệm Phường 6 Gò Vấp HCM
Gửi thư đến : Nguyễn Luân . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ