Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » ÔTÔ

BMW ra mắt 3-Series 2019 phiên bản kéo dài

Thứ sáu - 11/01/2019 23:37 - Người đăng bài viết:  daybanglaixe01@gmail.com 

Vừa mới ra mắt được 3 tháng, thế hệ mới của BMW 3-Series đã sở hữu phiên bản trục cơ sở dài dành riêng cho thị trường đông dân nhất thế giới đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng.

Trung Quốc được biết đến là thị trường chuộng xe trục cơ sở dài hàng đầu trên thế giới. Không bắt buộc tự dưng mà các hãng xe sang đều dành riêng các phiên bản LWB cho Trung Quốc như Mercedes-Benz A-Class L Sedan, Mercedes-Benz C-Class L, Audi Q2 L, Audi A4 L, Jaguar XE L và BMW 5-Series Li. BMW tiếp tục có tới thế hệ mới nhất của dòng 3-Series Li cho thị trường này.

Vừa mới ra mắt tại Paris Motor Show 2018, BMW 3-Series mã G20 thế hệ mới có chiều dài tổng thể 4.709 mm - là mẫu 3-Series to nhất trong lịch sử BMW. Chiều dài cơ sở của 3-Series G20 là 2.851 mm, dài hơn thế hệ tiền nhiệm tới 41 mm. 

Tuy nhiên, các số đo đó vẫn chưa làm cho ưng ý người Trung Quốc. Do đó, ý tưởng về 1 mẫu xe BMW 3-Series Li hơi thích hợp có thị trường này. Trước đây, hãng xe Đức chỉ ứng dụng phiên bản Li cho mẫu sedan cao cấp nhất là 7-Series. Vì Trung Quốc, BMW đã ''hạ'' dòng Li xuống cho 5-Series rồi giờ là 3-Series.

BMW 3-Series Li 2019 với chiều dài tổng thể là 4.830 mm, dài hơn bản trục cơ sở thường đến 121 mm. Chiều dài cơ sở của xe cũng chạm mốc 2.960 mm, dài hơn bản thường 110 mm. Với chiều dài được tăng đáng kể, hành khách phía sau được hưởng lợi tương đối nhiều, đặc biệt là về không gian để chân.

Trong ảnh là phiên bản 325 Li sở hữu gói bodykit M Sport đi kèm động cơ tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2.0L cho công suất 181 mã lực. Có vẻ như động cơ này được san sẻ có phiên bản 320i cho thị trường châu Âu đổi bằng lái xe ở đâu. Một phiên bản mạnh mẽ hơn cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tương tự 3-Series Li thế hệ trước, 3-Series phiên bản trục cơ sở dài thế hệ mới được cung cấp bởi liên doanh BMW Brilliance tại nhà máy ở Thẩm Dương. Tại Trung Quốc, BMW sẽ chỉ cung cấp 3-Series Li, phiên bản tiêu chuẩn ko sở hữu đất sống tại thị trường chỉ toàn xe phiên bản trục cơ sở dài như Mercedes-Benz C-Class L, Audi A4 L và Jaguar XE L.

 

 

Thông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên daybanglaixe01@gmail.com Tổng 0
Di động : 01232565967
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: 300 hà nội
Gửi thư đến : daybanglaixe01@gmail.com . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ