Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » Tìm Đối Tác » Đối Tác Nước Ngoài

Những điều cần biết khi lựa chọn đầu tư định cư mỹ

Thứ tư - 24/04/2019 10:10 - Người đăng bài viết:  Da Hoa 

đầu tư định cư mỹ (Eb-5) chẳng hề một hình thức đầu cơ mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, trong vòng 5 năm trở lại đây, thị phần đầu tư định cư Mỹ mới thực thụ với tín hiệu khởi sắc

1

 

Về thực chất, hình thức đầu tư định cư Mỹ theo chương trình Eb-5 do Chính phủ Mỹ thủ xướng từ năm 1990 cho phép nhà đầu tư cung cấp tiền vào những Dự án tại Mỹ, tạo ra việc khiến người bản xứ và nhận thẻ xanh cho cả gia đình. Sở hữu chương trình này, nhà đầu cơ cộng chồng/ vợ và những con sẽ thừa hưởng phần nhiều lợi quyền của thường trú nhân tại Mỹ, mang điều kiện cơ sở để xin nhập quốc tịch Mỹ cho cả gia đình sau 5 năm. Đầu cơ định cư Mỹ với hai hình thức là đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác).

Hình thức đầu cơ này được những nhà kinh tế - vốn đầu tư Nhận định là một chiến lược đầu tư dài hạn, với chiều sâu cho ngày mai. Trong tương quan so sánh mang những hình thức đầu cơ khác, khi mà bất động sản bớt nhiệt, chứng khoán ko ổn định, vàng lên xuống bất thường và lãi suất tiết kiệm hạ… thì đầu tư định cư Mỹ EB-5 ko đơn thuần là một kênh đầu cơ kiếm nhiều lợi nhuận, mà còn là một nước cờ sáng tạo giúp nhà tư và gia đình được lợi phần đông lợi quyền như một thường trú nhân trên đất Mỹ.

mang lợi thế tương tự,đầu tư định cư mỹ (EB-5) trở lên vô cùng lôi kéo ở Việt Nam. Toàn bộ nhà đầu tư đã định cư thành công và hứa hẹn thu về phổ thông ích lợi lâu dài. Bên cạnh đó, thiên hướng đầu cơ nào dù bền vững tới đâu cũng có còn đó rủi ro nếu nhà đầu cơ ko nắm bắt thông báo kỹ lưỡng; chuẩn bị nguồn vốn đầy đủ; tìm được Công trình đầu cơ phải chăng, minh bạch; một nhà trả lời uy tín, mang giỏi và chính sách tương trợ các bạn chuyên nghiệp;... Trên thực tế, mang không ít trường hợp những nhà đầu tư chọn lầm đối tác tư vấn, hay chọn lầm Công trình để đầu cơ dẫn tới “sai một ly, đi một dặm”.

 

Thông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên Da Hoa Tổng 0
Di động : 0901397121
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: ho chi minh
Gửi thư đến : Da Hoa . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ