Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » Dịch Vụ » Dịch Vụ Khác

Mũi taro dụng cụ tảo ren chuyên nghiệp tại Hutscom

Thứ sáu - 18/01/2019 03:34 - Người đăng bài viết:  Nguyễn Luân 

hiện nay trong các công việc vun đắp hay lắp ráp đều không thể thiếu những công cụ phụ trợ như máy móc, đồ vật ví dụ như máy khoan cầm tay chả hạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mà đông đảo hãng trên thị phần đã tung ra đầy đủ dòng máy khoan khác nhau.

sở hữu các loại máy khoan khác nhau thì việc lựa chọn mũi khoan cũng sẽ với kích cỡ và hình dạng khác nhau. Mang hầu hết dòng mũi khoan khác nhau như mũi khoan trong khoảng, mũi khoan bê tông, mũi đục….

một mũi khoan hoàn chỉnh sẽ bao gồm hai phần: phần lõi thép bên trong (đa phần là thép gió, cao cấp nhất là chất liệu Tungsten Carbide giúp mũi khoan mang độ cứng cao nhất, chịu nhiệt rẻ và tốc độ khoan nhanh nhất)và phần phủ bên ngoài được cung cấp đa dạng nhiều chiếc như: Titanium, Carbon Nitride, Nhôm Titan Nitride, Nhôm Nitride, đặc biệt là Tecrona, đây được xem là cái lớp phủ cao cấp nhất với hệ số ma sát tốt , giúp nâng cao tuổi thọ cho những vật liệu sở hữu cường độ làm việc trong môi trường cao.

bên cạnh đó trong đời sống chắc chắc ko ai là không biết tới các con ốc vít và bu long để bắt tủ kệ… để đáp ứng các con ốc vít hay bu long ấy thì phải nhờ tới mũi taro, thuật ngữ mà không dân cơ khí nào không biết.

Mũi taro là dụng cụ sử dụng để tạo ren, nó là bí quyết tạo ren phổ thông nhất, nó dùng để tạo ren lỗ trong hoặc tạo ren ngoài. Bạn chỉ việc gắn mũi khoan, hay mũi taro vào các loại đầu kẹp thích hợp và thi công các chi tiết như mong muốn.
Thông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên Nguyễn Luân Tổng 0
Di động : 01648987579
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: 5 Nguyễn Kiệm Phường 6 Gò Vấp HCM
Gửi thư đến : Nguyễn Luân . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ