Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » Dịch Vụ » Dịch Vụ Khác

HLV Park Hang-seo nhận cùng lúc 3 tin vui

Thứ năm - 04/04/2019 23:29 - Người đăng bài viết:  bao anh 

Còn hơn 2 tháng nữa King's Cup 2019 mới bắt đầu tuy nhiên HLV Park Hang-seo đã sớm nhận được cùng lúc đến 3 tin vui.
 
Để dự phòng cho phương án El Salvador không thể tham dự, FA cũng đã gửi lời mời đến 10 Liên đoàn bóng đá ở châu Âu và khu vực CONCACAF (Bắc Trung Mỹ). Và đội bóng khách mời cuối cùng cũng là đối thủ của ĐT Việt Nam tại trận Bán kết 2 King's Cup.
 
Với mục đích tạo điều kiện cho HLV Park Hang-seo có cơ hội rà soát đội hình và các cầu thủ được thi đấu cọ xát, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đồng ý cho ĐT Việt Nam tham dự King's Cup 2019 tại Thái Lan.
 
Báo thể thao viết trước khi giải đấu bắt đầu 2 tháng, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nhận được thông tin rất vui khi cả 3 cầu thủ Việt Nam đang thi đấu tại nước ngoài là Đặng Văn Lâm, Lương Xuân Trường (Thái Lan) và Nguyễn Công Phượng (Hàn Quốc) đều được CLB chủ quản cho phép trở về khoác áo ĐTQG tại giải đấu này.
 
 
Hiện tại, kết quả bóng đá ĐT Việt Nam đang xếp ở vị trí thứ 16 và Thái Lan là thứ 20 châu Á. Theo thể thức của AFC thì 16 đội bóng hàng đầu châu lục sẽ được xếp vào nhóm nhạt giống số 1 và 2, tránh cùng bảng với những đội bóng mạnh.
 
Vì các trận đấu này vẫn được FIFA tính điểm để xét thứ hạng. Và trong bối cảnh ngày bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra sau King's Cup thì cả Việt Nam và Thái Lan đều muốn có thứ hạng tốt để lọt vào nhóm hạt giống thuận lợi.
 
Như vậy, với sự góp mặt của 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài, HLV Park Hang-seo sẽ có được những cái tên tốt nhất, mang sang Thái Lan dự giải đấu hấp dẫn này.
Thông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên bao anh Tổng 0
Di động : 0985620147
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: TP.HCM
Gửi thư đến : bao anh . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ