Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » Dịch Vụ » Dịch Vụ Khác

Các tính năng nổi trội của Cloud Server

Thứ năm - 25/04/2019 00:21 - Người đăng bài viết:  Longvansystem 

Cloud Server thường được Long Vân xem như là một máy chủ ảo riêng có phần giống với VPS nhưng sẽ được triển khai và phát triển trên nền tảng sử dụng công nghệ hiện đại điện toán đám mây. Chính vì điều này giúp cho Cloud Server chứa đựng những tính năng ưu việt, rất tiện ích đối với người sử dụng và đặc biệt là hầu như không có một VPS thông thường nào có được.

 

Đồng thời các nhà dịch vụ cho thuê máy chủ chất lượng caorất ưa chuộng hình thức này. Vậy thì các tính năng nổi trội của dòng máy chủ ảo này là gì ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua một số thông tin hữu ích sau đây nhé.

Một số tính năng nổi bật của Cloud Server khi sử dụng

Khi nhắc đến Cloud Server thì sẽ có một số tính năng nổi bật sau đây:

Tính sẵn sàng cao

Red Cloud Server sẽ tự động theo dõi trạng thái của từng máy chủ trong cụm và luôn đảm bảo hệ thống sẽ tự chuyển đổi từ “Nút” dữ liệu ( Server vật lý) đang bị hư hỏng chuyển qua các nút dữ liệu khác trong hệ thống một cách an toàn nhất.

1

 

===> Xem thêm: Tìm hiểu kỹ về VPS Hosting

Triển khai nhanh chóng

Việc triển khai hoạt động cho một máy chủ “ Cloud” thường sẽ diễn ra một cách nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Red Cloud Server. Việc khôi phục, cài đặt lại các máy chủ cũng sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn cho người quản trị.

Dễ dàng nâng cấp

Trong khi sử dụng nếu đã đạt đến lượng tài nguyên cho phép và người dùng muốn mở rộng thêm tài nguyên thì chỉ cần nâng cấp giới hạn tài nguyên cho các Red Cloud Server mới trong hệ thống nội bộ của bạn để phục vụ cho mục đích sử dụng của mình.

1

Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống được quản lý trên nền Web-Based và giao diện quản lý chi tiết thường được thiết kế đơn giản, tiện dụng nhất cho phép khách hàng quản lý mọi thứ khi phân bổ cho các Red Cloud Server dễ dàng.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Hệ thống Red Cloud Server DIGISTAR sẽ thường xuyên được “backup” và lưu trữ hàng tuần dưới dạng “snapshot” để giúp đảm bảo dữ liệu được an toàn và xuyên suốt quá trình sử dụng.

Truy cập từ xa

Red Cloud Server luôn có quyền truy cập đầy đủ tương tự với hệ thống KVM. Server Linux sẽ luôn có đầy đủ quyền quản trị tài khoản Root, Server Windows thì sẽ dễ dàng cài đặt mọi phiên bản Windows hơn.

Đó là những tính năng nổi bật trong rất nhiều ưu điểm của Cloud Server đến thời điểm hiện tại mà bạn cần quan tâm đến. Với những điều này thì sẽ giúp ích rất nhiều trong việc vận hành máy chủ và sử dụng thuận tiện nhất.

 

Nguồn: @LongVan

 

Thông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên Longvansystem Tổng 0
Di động : 0973039168
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: Hồ Chí Minh
Gửi thư đến : Longvansystem . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ