Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » Dịch Vụ » Chuyển Nhà-Dọn Văn Phòng

Có nên sử dụng công ty chuyển văn phòng

Thứ ba - 04/06/2019 14:42 - Người đăng bài viết:  Vinamoves 

Doanh nghiệp của bạn sắp phải chuyển trụ sở sang một địa điểm mới? Bạn đang băn khoăn xem có nên tìm đến các công ty chuyển văn phòng hay không? Sử dụng dịch vụ ở các công ty này mang lại lợi ích gì?  Cùng Vinamoves.vn tìm hiểu về công việc chuyển văn phòng này nhé.

Bạn lo lắng vì sợ họ sẽ làm thất lạc đồ của bạn hoặc vận chuyển không cẩn thận? Đừng lo, hãy tham khảo ngay qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội

Tự chuyển văn phòng thường gặp những khó khăn gì?

Chuyển văn phòng là việc mà hầu như các doanh nghiệp đều phải trải qua trong quá trình hoạt động và phát triển. Tuy nhiên công việc này có đặc điểm thường phát sinh nhiều rủi ro vì văn phòng làm việc thường có rất nhiều sổ sách, tài liệu cũng như các thiết bị điện tử. Vậy tự chuyển văn phòng thường gặp khó khăn gì?

1

Chưa nắm rõ quy trình khi chuyển nhà

Khó khăn đầu tiên khi bạn tự chuyển văn phòng chính là việc thiếu kinh nghiệm và chuyên môn sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Bởi vì văn phòng có rất nhiều đồ đạc và nếu như bạn không biết cách phân loại và đóng gói sẽ gây tình trạng nhầm lẫn, thất lạc giữa các tài liệu với nhau khi chuyển sang địa điểm mới. Hơn nữa các thiết bị điện tử như máy tính nếu không có kinh nghiệm vận chuyển thì rất dễ gây ra lỗi, hỏng, hư hại…

 

Bên cạnh đó, tự chuyển văn phòng sẽ gây nên tình trạng tốn rất nhiều thời gian của công ty. Điều này sẽ ảnh hưởng và gây trì trệ đến các hoạt động kinh doanh của bạn. Bởi vì không có kinh nghiệm nên nhân viên của bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc phân loại và đóng gói tất cả đồ đạc với nhau trước khi vận chuyển.

1

Ngoài ra, khó khăn không nhỏ mà hầu hết đều gặp phải khi tự chuyển văn phòng là thiếu phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp. Bởi vì phương tiện khi tự chuyển đồ của nhân viên trong công ty sẽ chỉ chủ yếu là xe máy và với số lượng đồ đạc của cả một cơ quan thì sẽ mất rất nhiều lượt vận chuyển. Điều này không chỉ mất nhiều thời gian mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên.

 

Liên hệ với @Vinamoves.vn để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhé. Với kinh nghiệm của chúng tôi hơn 15 năm trong nghề chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 
Giá : 200.000.000 VNĐThông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên Vinamoves Tổng 0
Di động : 0982788880
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Gửi thư đến : Vinamoves . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ