Quận/Huyện

Trang nhất » Rao Vặt » ÔTÔ » Cần Bán ÔTÔ

Phân khúc SUV 7 chỗ ngồi, Toyota Fotuner vẫn không với đối thủ

Thứ tư - 19/12/2018 17:08 - Người đăng bài viết:  daybanglaixe01@gmail.com 

Phân khúc SUV 7 chỗ ngồi, Toyota Fotuner vẫn không với đối thủ

Mặc dù nên buộc phải nhận sự cạnh tranh ác liệt từ đa dạng đối thủ tên tuổi, thế nhưng trong phân khúc SUV 7 chỗ ngồi tầm trung, Toyota Fortuner vẫn cho thấy mình ko có đối thủ.

Sau khi được bán trở lại tại Việt Nam vào nửa cuối của năm 2018 vừa qua, Toyota Fortuner đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số một trong phân khúc của mình. Những đối thủ khó khăn như Ford Everest, Chevrolet Trailblazer mặc dầu vẫn khá ăn khách tuy nhiên ko thể theo kịp doanh số của Fortuner bổ túc tay lái giá rẻ.

Trong tháng 11 vừa qua, với 1.293 xe Fortuner được bàn giao tới tay người mua nâng tổng doanh số cả năm của chiếc xe này lên mức 4.689 xe. Đáng chú ý, trong sắp 8 tháng đầu năm 2018, Toyota Việt Nam ko thể nhập Fortuner về để bán, nếu ko hiện tại, doanh số của dòng xe này còn cao hơn vô cùng nhiều.

Hiện tại, Toyota Fortuner đang buộc phải cạnh tranh khốc liệt có phổ biến cái xe khác trong phân khúc. Đầu tiên phải nhắc tới Ford Everest hoàn toàn mới. Không chỉ được ngoại hình lại, khiến cho mới ở đa dạng bộ phận, Everest còn mang giá bán khó khăn hơn siêu phổ biến trước đó. Điều này giúp cho Everest với thể khó khăn sòng phẳng hơn có đối thủ tới từ Nhật Bản.

Doanh số các tháng gần đây của Ford Everest cũng khả quan hơn tương đối rộng rãi so có trước đó. Tháng 11 vừa qua, có 480 dòng Everest được bàn giao đến tay người tiêu dùng Việt, nâng tổng doanh số của loại xe này trong năm 2018 lên mức 1.386 xe. Đây là 1 con số rất ấn tượng sở hữu loại xe Mỹ ngoài ra so sở hữu Fortuner thì vẫn còn kém hơi xa.

Một cái tên cũng rất đáng để ý trong phân khúc này là Chevrolet Trailblazer. Trong tháng 11 vừa qua, sở hữu 404 chiếc Trailblazer được bán ra tại Việt Nam. Doanh số cùng dồn của mẫu xe đến từ tập đoàn GM là 1.647 xe, cao hơn Everest nhưng vẫn phải chăng hơn rất nhiều so với ông vua trong phân khúc Toyota Fortuner.

Ngoài 2 mẫu tên nói trên, phân khúc SUV 7 chỗ ngồi tầm trung tại Việt Nam còn có sự xuất hiện của 2 loại xe khác là Mitsubishi Pajero Sport và Isuzu MU-X. Với Pajera Sport, trong tháng 11, với 80 xe được bán ra nâng doanh số cùng dồn của cả năm lên 526 xe, trong lúc có MU-X, tháng 11 vừa rồi mang 61 xe được bán ra và doanh số cùng dồn năm 2018 hiện nay là 722 xe đổi bằng lái xe hà nội.

Kể từ phiên bản 2018, Toyota Fortuner sẽ được bổ sung 2 tùy tìm máy dầu số tự động mới 2.8 lít 2 cầu và 2.4 lít 1 cầu. Ở lần đổi thay này, Fortuner phiên bản cải tiến 2018 tiếp tục nâng cấp tính năng an toàn bằng việc tiêu chuẩn hóa một loạt thiết bị hiện đại trên hầu hết những phiên bản như hệ thống ổn định thân xe (VSC), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), 7 túi khí, hệ thống phanh đĩa phía sau thay cho dạng tang trống.

 

 

Thông tin người đăng Điểm đánh giá
Tên daybanglaixe01@gmail.com Tổng 0
Di động : 01232565967
Số tài khoản:
Địa chỉ nhà: 300 hà nội
Gửi thư đến : daybanglaixe01@gmail.com . 1 Đánh giá thành viên   Xem đánh giá

Những tin mới hơn

 
http://truonghaiauto.com.vn/ 
Công Ty Cổ Phần Ô Tô TRƯỜNG HẢI
Nâng Tầm Cao Mới-Vươn Tới Tuơng Lai
http://www.yamaha-motor.com.vn 
YAMAHA Motor Việt Nam
Đi lên cùng sự phồn vinh của đất nước
http://www.vitinhphongvu.com 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ PHONG VŨ
Giải pháp kỹ thuật mang phong cách nhân bản


Trang Chủ | Thông Tin | Hướng Dẫn Đăng Tin | Quy Định Đăng Tin | Liên Hệ